Yes8 เดิมพันกีฬาออนไลน์เต็มรูปแบบกับเว็บเดิมพันคุณภาพเยี่ยม

Yes8 เดิมพันกีฬาออนไลน์เต็มรูปแบบกับเว็บเดิมพันคุณภาพเยี่ยม

Yes8 เว็บเดิมพันออนไลน์มาตรฐานระดับสากลพร้อมให้บริการการเดิมพันหลากลหายรูปแบบ รวมถึงการเดิมพันกีฬาซึ่งมีรูปแบบกีฬาให้เลือกเดิมพันได้มากมาย ทางเว็บยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ที่คัดสรรมาเพื่อให้บริการแก่สมาชิกโดยเฉพาะ คือ

 1. แพ็คเกจแรกสมาชิกใหม่ ฝาก 200 รับโบนัส 200 , ฝาก 500 รับ 300 , ฝาก 1,000 รับ 800 
 2. โบนัสต้อนรับ 120% สมาชิกใหม่ ฝากขั้นต่ำ 200 บาท รับสูงสุด 3,000 บาท
 3. โบนัสฝากเงินรายวัน 30% ฝากขั้นต่ำ 500 บาท รับสูงสุด 5,000 บาท
 4. คืนเงินรายสัปดาห์ กีฬา สูงสุด 1.10% ไม่จำกัด
 5. กิจกรรมวันเกิดรับโบนัสสูงสุดจากทางเว็บ 10,000 บาท

ระบบดี มีการรับรอง เล่นได้สบายใจ ปลอดภัย

yes8

เป็นเว็บไซต์ที่ออกแบบมาเพื่อให้สมาชิกสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายที่สุด ระบบต่าง ๆ ได้รับการออกแบบจากผู้ชำนาญการ ตัวระบบได้รับการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง รับรองได้เลยว่าเมื่อเป็นสมาชิกกับทางเว็บแล้วจะสามารถสนุกกับเกมได้อย่างไม่มีติดขัดแน่นอน Yes8 เริ่มต้นให้บริการจากต่างประเทศก่อน ก่อนที่จะตีตลาดเข้ามาในประเทศไทย ซึ่งทางเว็บไซต์ได้พัฒนาเว็บให้มีการดำเนินการภาษาไทย และรองรับการทำธุรกรรมทางการเงินด้วยค่าเงินบาท 

ซึ่งการทำธุรกรรมออนไลน์ทางการเงินที่เว็บ Dafabet เ้ว็บพนันบอล ก็สามารถทำได้ง่ายมาก ทางเว็บมีเลขบัญชีระบุไว้ให้ เพียงแค่คักลอกเลขบัญชีนั้นไปดำเนินการผ่านโมบายแบงค์กืง หรือแอพธนาคารที่เราใช้งานอยู่เป็นประจำ เพียงเท่านี้เราก็สามารถเติมเงินเข้าไปในระบบได้ทันที โดยทางเว็บนี้มีการกำหนดขั้นตำเอาไว้ที่ 200 บาท และสูงสุดที่ 500000 บาทต่อครั้ง 

ภายในเว็บไซต์มีระบบการดำเนินการที่ได้รับการออกแบบมาอย่างใส่ใจการใช้งานมากที่สุดทั้งหน้าบ้าน และหลังบ้าน เช่นระบบหน้าบ้านอย่างหน้าเว็บที่ได้รับการออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถหาเมนูต่าง ๆ ได้ง่าย มีการดูแลสมาชิกตลอดการใช้งานเช่นระบบแชทสดผ่านทางหน้าเว็บ หรือทางไลน์ที่สมาชิกสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง

การรับรองของทางเว็บ

yes8

ทางเว็บไซต์ยังได้รับการรับรองจากองคืกรต่าง ๆ เพื่อยืนยันถึงการดำเนินการเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ และสามารถเชื่อถือได้ โดยทาง Yes8 ได้รับการรับรองจากทางองค์กรต่าง ๆ กว่า 6 องค์กร

 • PAGCOR (Philippine Amusement and Gaming Corporation) เป็นองค์กรที่มีบทบาทอย่างมากในประเทศฟิลิปปินส์ มีหน้าที่ที่คอยควบคุมดูแลการดำเนินการเว็บพนันออนไลน์ให้มีการดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎ และข้อตกลงต่าง ๆ 
 • GC (Gaming Curacao) เป็นองค์รที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1998 และเป็นผู้นำในเรื่องอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ ยืนยันถึงการให้บริการเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ
 • iTech Labs หน้าที่หลักขององค์กรนี้มีไว้เพื่อทำการทดสอบ และออกใบรับรองเกมทุกประเภทที่อยู่ในรูปแบบออนไลน์ ยืนยันได้ว่าเกมที่ได้รับการรับรองนั้นเป็นเกมที่มีมาตรฐาน 
 • BMM Testlabs เป็นศูนย์การทดสอบปฏิบัติการการเล่นเกมออนไลน์ ที่เปดมายาวนานกว่า 38 ปี องค์กรนี้ก็ได้รับรองมาตรฐาน ISO 17025 IT ยืนยันถึงการให้บริการเกมที่มีมาตรฐาน
 • Godaddy.com Verified and Secured สำหรับใบอนุญาตนี้มีไว้เพื่อเพิ่มความสบายใจในเรื่องการทำธุรกรรมออนไลน์ และการเก็บข้อมูลที่มีความปลอดภัยสูง ยืนยันว่าเว็บไซต์นี้มีความปลอดภัยในการทำธุรกรรมออนไลน์ ระบบมีประสิทธิภาพ และไม่ง่ายต่อการโจรกรรมข้อมูล
 • TSC Global เป็นกลุ่มนักเศรษฐศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ที่คอยช่วยเหลือ หรือหาแนวทางแก้ไขพัฒนาต่าง ๆ องค์กรนี้มีตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 เป็นการรับรองว่าทางเว็บมีการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอเพื่อให้บริการการเดิมพันออนไลน์ที่ดีเยี่ยม

ดังนั้นแล้วใครที่ยังไม่มั่นใจในการดำเนินการของ Yes8 ก็ขอให้สบายใจได้เลยว่า Yes88 เป็นเว็บไซต์ที่มีการดำเนินการอย่างถูกต้อง และตรงไปตรงมาอย่างที่สุด

ค่ายเกมยอดฮิตพร้อมเดิมพันออนไลน์ที่มีคุณภาพ

yes8

MAXBET (Saba Sports) มีชื่อเดิมว่า ibcbet เป็นค่ายเกมที่มีชนิดกีฬาให้เลือกเดิมพันได้หลากลาย และครอบคลุมที่สุดในบรรดาค่ายเกมทั้งหมด ค่ายนี้มาพร้อมกับระบบการดำเนินการที่ทันสมัยรวดเร็วฉับไว มีการอัพเดทผลการแข่งขันอย่างรวดเร็วที่สุด ใครที่ชอบทันสมัยไวต่อสถาณการณ์ก็น่าจะต้องถูกใจกับค่ายเกมค่ายนี้แน่นอน

CMD368 เป็นค่ายเกมที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมายการพนันระหว่างประเทศจากประเทศฟิลิปปินส์ มีการให้การดำเนินการทั่วทวีปเอเชีย ได้รับความนิยมจากนักเดิมพันเป็นอย่างมากจากหลากหลายประเทศเช่น เวียดนาม มาเลเซีย จีน ฟิลิปปินส์ เป็นต้น โดยทางค่ายนี้มีการเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานแล้ว กว่า 10 ปี ยืนยันได้ถึงคุณภาพที่นัหเดิมพันออนไลน์ให้ความยอมรับ

เปิดเทคนิคการดูอัตราต่อรอง เล่นพนันบอลสำหรับมือใหม่

อัตราต่อรองการเดิมพันฟุตบอลเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการเลือกการเลือกเดิมพันฟุตบอลออนไลน์กับ Fun88 เว็บพนันบอล พวกเขาสามารถมอบความได้เปรียบเหนือการแข่งขันและช่วยให้คุณทำการเดิมพันที่ทำกำไรได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ควรพิจารณาเมื่อดูอัตราต่อรองการเดิมพันฟุตบอล

 • อันดับแรก ให้พิจารณาลีกและทัวร์นาเมนต์ที่มีการเล่นเกม นี้จะช่วยให้คุณมีความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับอัตราต่อรองที่มีอยู่ 
 • ประการที่สอง ดูการแข่งขัน วิธีนี้จะช่วยให้คุณจำกัดตัวเลือกของคุณให้แคบลง
 • ประการที่สาม พิจารณาประวัติของทีม วิธีนี้จะช่วยให้คุณทราบว่าพวกเขามีโอกาสชนะมากน้อยเพียงใด 
 • สุดท้าย ดูอัตราต่อรองสำหรับการเดิมพันแต่ละครั้ง นี้จะช่วยให้คุณมีความคิดของการจ่ายเงินที่อาจเกิดขึ้น

สมัครสมาชิกแล้วได้เลย ไม่กี่ขั้นตอน 

ใครที่มองหาเว็บที่มีโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ก็ต้องลองเข้าไปสมัครสมาชิกที่ Yes8 ดูได้เลย โดยขั้นตอนการสมัครสมาชิกของเว็บนี้ก็ง่ายมาก ๆ เพียงเข้าไปทีเว็บไซต์ Yes8th.com เมื่อเข้าสู่หน้าหลักของเว็บแล้วก็จะเจอเมนู “สมัครสมาชิก” เพียงกดเลือกเข้าไป จากนั้นทำตามขั้นตอนที่ปรากฏขึ้นบนหน้าเว็บไซต์ กรอกข้อมูลให้ถูกต้อง และครบถ้วน เช่น ยูสเซอร์เนมและรหัสผ่าน 

สองอย่างนี้ต้องใส่เป็นตัวอักษาภาษากฤษและตัวเลขเท่านั้น 6-14ตัวอักษร อีเมล ต้องเป็นอีเมลที่ใช้งานได้จริง เบอร์โทร ต้องเป็นเบอร์ที่ติดต่อ ชื่อสกุลกับชื่อบัญชีธนาคารจะต้องเป็นชื่อของคนคนเดียวกัน จากนั้นกรอกวันเดือนปีเกิด แล้วเลือกสกุลเงินที่ต้องการใช้สำหรับการทุรกรรมต่าง ๆ โดยตัวสกุลเงินนี้ก็เป็นฟีเจอร์สำหรับคนที่ไม่สะดวกใช้เงินบาทในการทำธุรกรรมนั่นเอง